ข้อมูลบริษัท: เว็บไซต์นี้ (www.investico.com) ดําเนินการโดย Faraz Financial Services (PTY) Limited ซึ่งเป็น บริษัท การลงทุนของแอฟริกาใต้ที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Sector Conduct Authority of South Africa ด้วยใบอนุญาตผู้ให้บริการทางการเงิน (FSP) หมายเลข 45518 เพื่อให้บริการตัวกลาง Faraz Financial Services (PTY) Limited ตั้งอยู่ที่สํานักงานจดทะเบียนอยู่ที่ 31 First Avenue East, Parktown North, Unit 9, 2193 Gauteng, Johannesburg, South Africa

 

Faraz Financial Services (PTY) Limited เป็นเจ้าของและดําเนินการแบรนด์ "Investico"

 

Faraz Financial Services (PTY) Limited และ Value Bridge Single Member Investment Services S.A อยู่ในกลุ่มบริษัทเดียวกัน Value Bridge Single Member Investment Services S.A ได้รับการกํากับดูแลโดยคณะกรรมการกํากับตลาดทุน Hellenic โดยมีใบอนุญาตเลขที่ 6/927/31-8-2021

 

คําเตือนความเสี่ยง: สัญญาซื้อขายส่วนต่าง ('CFD') เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อนโดยมีลักษณะการเก็งกําไรการซื้อขายซึ่งมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียเงินทุน การซื้อขาย CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนเพิ่มอาจส่งผลให้สูญเสียยอดคงเหลือทั้งหมดของคุณ โปรดจําไว้ว่าเลเวอเรจใน CFD สามารถทํางานได้ทั้งข้อดีและข้อเสียของคุณ ผู้ค้า CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใด ๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การซื้อขาย CFD ไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ผลการดําเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของผลการดําเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจซื้อขายคุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุนระดับประสบการณ์และการยอมรับความเสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเงินมากกว่าที่คุณพร้อมที่จะสูญเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่คาดการณ์ไว้อย่างถ่องแท้และขอคําแนะนําที่เป็นอิสระหากจําเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

 

ข้อจํากัดในภูมิภาค: Faraz Financial Services (PTY) Limited ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปรวมถึงในเขตอํานาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

 

Faraz Financial Services (PTY) Limited ไม่ได้ออกคําแนะนําคําแนะนําหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อการถือครองหรือการกําจัดผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ Faraz Financial Services (PTY) Limited ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ทั่วไป

 • บัญชีเทรดของฉันคืออะไร?
  หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว บัญชีเทรดส่วนบุคคลจะถูกสร้างขึ้น และคุณก็จะสามารถเริ่มการเทรดได้
 • CFD คืออะไร?
  CFD (สัญญาซื้อขายส่วนต่าง) เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์เก็งกําไรและอาจสร้างรายได้จากการเคลื่อนไหวของราคาโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิง เมื่อใช้ CFD (โดยทั่วไปคือสัญญาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายที่ระบุราคาซื้อที่แน่นอน) จะช่วยให้เกิดผลกําไรหรือขาดทุนตามการเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์อ้างอิงในช่วงเวลาที่กําหนด CFD สามารถซื้อขายได้ในตลาดหลักๆ ฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์ และคริปโตเคอเรนซี่
 • เลเวอเรจคืออะไร?
  เลเวอเรจจะเพิ่มกําลังซื้อของคุณ ช่วยให้คุณสามารถทำการเทรดในตลาดการเงินได้มากขึ้นขณะที่ใช้เงินทุนเพียงเล็กน้อย

  CFD มีเลเวอเรจ ซึ่งหมายความว่าคุณฝากเงินเพียงเล็กน้อยแต่คุณสามารถทำการเทรดได้มากขึ้น

  เลเวอเรจช่วยเพิ่มศักยภาพในการทํากําไรของคุณ และก็เพิ่มความเสี่ยงในการสูญเงินทุนของคุณด้วยเช่นกัน
 • Lotคืออะไร?
  Lotคือจํานวนหน่วยมาตรฐานต่อธุรกรรม และแทนขนาดของการเทรด CFD ขนาดมาตรฐานสําหรับLotคือ 100,000 หน่วยสกุลเงิน และตอนนี้ยังมีขนาดมินิ ไมโคร และนาโนLotที่มีขนาด 10,000, 1,000 และ 100 หน่วยด้วย
 • Pip และ Point คืออะไร?
  'pip' ย่อมาจาก ‘Price Interest Point’ หรือ ‘Percentage in Point’ และใช้เป็นหน่วยวัดการเปลี่ยนแปลงในค่าคู่สกุลเงิน – pip คือความผันผวนของราคาที่เล็กที่สุดที่อนุญาต

  สกุลเงินส่วนใหญ่ ซึ่งแตกต่างจากเยนญี่ปุ่น มีทศนิยม 2 ตำแหน่ง เช่น 1 ดอลลาร์ = 100 เซ็นต์
 • มาร์จิ้นคืออะไร?
  เมื่อโบรกเกอร์ให้กู้ยืมเงินกับเทรดเดอร์เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้เลเวอเรจได้จะทําให้พวกเขาสามารถควบคุมเงินทุนในการเทรดได้ในจํานวนมากกว่าที่อยู่ในบัญชีของพวกเขาในปัจจุบัน เทรดเดอร์มักจะใช้เลเวอเรจเพื่อเปิดตําแหน่งซื้อขายที่มีขนาดใหญ่กว่าที่เป็นไปได้หลายเท่า ซึ่งทำให้่ได้รับผลตอบแทนมากยิ่งขึ้น แต่ก็ทำให้เกิดการสูญเสียได้มากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน
 • สเปรดคืออะไร?
  สเปรดคือส่วนต่างระหว่างราคาเสนอซื้อ (ขาย) และราคาเสนอขาย (ซื้อ)
 • สวอปคืออะไร?
  จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสวอปเมื่อคุณเปิดตำแหน่งไว้ข้ามคืน
 • ไม่สามารถเข้าสู่ระบบบัญชีของฉันได้ฉันควรทําอย่างไร?
  ก่อนอื่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่ถูกต้อง และในกรณีที่คุณจํารหัสผ่านไม่ได้โปรดใช้ตัวเลือกลืมรหัสผ่าน เราขอแนะนําให้ใช้เบราว์เซอร์ Google Chrome หรือ Mozilla Firefox เพื่อให้สามารถใช้แพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หากปัญหายังคงมีอยู่ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา
 • หลังจากฝากเงินแล้วฉันจะดูเงินที่ฝากไว้ได้ที่ไหน?
  หากคุณไม่เห็นเงินฝากของคุณในแถบข้อมูลบัญชี ให้รีเฟรชเบราว์เซอร์ หากปัญหายังคงเกิดขึ้นโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา
 • ฉันจะเปลี่ยนธีมแพลตฟอร์มจากสว่างเป็นมืดได้อย่างไร
  คลิกที่ปุ่มมุมล่างขวาบนแพลตฟอร์มเทรดถัดจากไอคอนดวงอาทิตย์และดวงจันทร์
คําเตือนความเสี่ยง

การซื้อขาย Forex / CFD มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณเนื่องจากความผันผวนของตลาดอ้างอิง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงและขอคําแนะนําจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระและได้รับใบอนุญาตอย่างเหมาะสม

% แล้วเสร็จ

วิธีการชําระเงิน
ในการฝากเงินอีกครั้งคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เรียน ${UserName},

การกระทํานี้ไม่สามารถใช้ได้กับบัญชีทดลอง
เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงของคุณเพิ่มเงินและเริ่มการซื้อขาย

ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

ส่วนนี้เปิดสําหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน